Điểm Chuẩn Khoa Y Dược, Đại Học Quốc Gia Hà nội 2018

Khoa Y Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Thông Báo Điểm Chuẩn

Khoa Y Đại Học Quốc Hà Nội vừa chính thức công bố điểm chuẩn xét tuyển hệ đại học chính quy. Được biết điểm chuẩn năm nay thấp hơn so với năm trước

Khoa y – Đại Học Quốc Gia Hà Nội dự kiến xét tuyển hệ đại học chính quy với 250 chỉ tiêu cho 3 ngành đào tạo. Khoa Y Dược – Đại Học Quốc Gia Hà Nội xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia, đối với những bạn thí sinh năm trước thi không đỗ thì năm nay phải dự thi lại các môn theo tổ hợp xét tuyển.

Điểm chuẩn của Khoa Y Dược – Đại Học Quốc Gia Hà Nội như sau:

Tên ngành Mã ngành Điểm chuẩn Tổ hợp môn
Y Khoa 7720101 22.75 T0;N1
Dược học 7720201 22.5 T0;N1
Răng Hàm Mặt 7720501 21.5 T0;N1

1. Hướng dẫn thí sinh nhập học Khoa Y – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Từ ngày 6/8 đến ngày 12/8 những bạn thí sinh trúng tuyển hệ đại học chính quy phải làm thủ tục xác nhận nhập học bằng 1 trong 2 hình thức sau:

– Hình thức 1: thí sinh sẽ xác định nhập học trực tuyến. sau khi đã xác định nhập học xong thí sinh phải gửi giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia về khoa Y Dược theo đường chuyển phát nhanh hoặc thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Khoa Y – Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

– Hình thức 2: thí sinh sẽ xác nhận nhập học trực tiếp tại khoa. Thí sinh sẽ phải mang theo bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia về Khoa Y Dược, Nhà Y1, 144 Đường Xuân thủy, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội để làm thủ tục xác định nhập học.

2. Thời gian nhập học:

Thí sinh đến nhập học sẽ từ 7h30 ngày 18/8

3. Hồ sơ cần có khi đến nhập học:

– 01 bản photocopy giấy chứng minh nhân dân có công chứng

– 01 bản chính và 3 bản photocopy giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển hệ đại học chính quy

– 01 bản photo học bạ THPT hoặc tương đương có công chứng

– 01 bản photo Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với những bạn đã tốt nghiệp trước năm tuyển sinh. Còn những bạn tốt nghiệp năm thì sẽ nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời về khoa y dược.

– 01 bản photo giấy khai sinh có công chứng.

– 01 bản photo hộ khẩu thường trú có công chứng.

– 01 Bản sơ yếu lý gửi kèm theo có dán ảnh và đóng dấu, có chứng nhận của chính quyền địa phương nơi bạn sinh sống.

– Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên nếu có.

 

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar







Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status