Tương Lai Nghề Nghiệp Rộng Mở Với Ngày Hội Du Học Úc

Tương Lai Nghề Nghiệp Rộng Mở Với Ngày Hội Du Học Úc

Du học cụm từ không mấy xa lạ với nhiều bạn học sinh và sinh viên trong thời đại hiện nay. Nhưng du học ở đâu ở nước nào để đảm bảo nghề nghiệp tương lai phát triển mới là câu hỏi đáng suy nghĩ.

Hiện nay tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp hàng loạt khiến cho việc đi học cao đẳng hay đại học cũng khiến cho nhiều bạn sinh viên và học sinh suy nghĩ. Nhiều bạn thay vì đi học đại học cao đẳng đã tìm cho mình những con đường riêng như đi làm, đi học nghề và việc tham gia du học tìm kiếm giá trị bền vững cũng là một lựa chọn được khá nhiều bạn sinh viên và học sinh lựa chọn

Trong ” Ngày hội du học Úc và Tương lai nghề nghiệp” được hiệp hội doanh nghiệp Úc và ATS phối hợp tổ chức mới đây nhiều bạn học sinh sinh viên đã tìm được hướng đi mới cho mình. Trong ngày hội này việc kết nối và trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới để nắm bắt được nhu cầu lao động và xu thế nghề nghiệp của tương lai hoàn toàn được chú trọng.

Tham dự ngày hội ngoài các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên còn có các đại diện của các công công ty hàng đầy thế giới, các tổ chức đại diện cho nhiều lĩnh vực và ngành nghề tại Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng các sinh viên có bằng cấp giáo dục quốc tế, các bạn học sinh và sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu yêu cầu và những mong đợi của họ về mặt tuyển dụng nói riêng và các chiến lược phát triển nhân sự nói chung. Điều này sẽ giúp cho các bạn có những định hướng đúng đắn trước khi tham gia đi du học. Và đặc biệt là việc liên quan đến việc chọn ngành học cũng như có thêm động lực học tập mạnh mẽ để đi đến thành công.

Ngoài ra khi tham gia ngày hội này các bạn sinh viên,học sinh cũng như phụ huynh có cơ hội được nói chuyện và trao đổi trực tiếp với các đại diện đến từ những trường đại học hàng đầu của Úc. Tại đây các bạn sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ về trường, về những ngành trường đào tạo những ngành trường tuyển sinh, thời gian học tập, yêu cầu chất lượng đầu vào… các cơ hội nhận được học bổng và chương trình hộ trợ tài chính cho du học sinh quốc tế để phụ huynh và học sinh có thể hình dung dễ hơn chương trình học

Các đại diện còn giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp và chỉ ra 5 ngành học có nhu cầu nhân lực cao tại Việt Nam trong những năm tới để sinh viên có thể dễ dàng định hướng được bước đi tương lai của mình

Tổ chức ATS có đội ngũ các chuyên gia tư vấn của ATS có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và tư vấn du học, với các chuyên gia tư vấn giáo dục hàng đầu cung cấp cho các sinh viên, học sinh và phụ huynh những giải pháp du học hiệu quả nhất theo từng yêu cầu cá nhân.

ATS có hệ thống trường hiện đại rộng khắp trên tất cả các tiểu bang và thành phố tại Úc. Hệ thống trường học mà ATS đại diện rộng khắp trên tất cả các tiểu bang và thành phố tại Úc, cũng như các thành phố lớn tại các nước khác như Anh, Mỹ, Canada và New Zealand.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatarÔn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status