Quy Định Sử Dụng và Chính Sách Bảo Mật

Trang thongtintuyensinh365.com là một trang chuyên thông tin tuyển sinh. Nhằm đảm bảo cho sự hoạt động cũng như bảo mật của trang chúng tôi đưa ra những quy định sử dụng và chính sách bảo mật như sau.
I. Quy định sử dụng
tu van tuyen sinh

Chuyên trang tư vấn tuyển sinh toàn quốc Thông tin tuyển sinh 365

1. Quy định đối với người dùng

Trang thongtintuyensinh365.com là một trang chuyên cung cấp các thông tin tuyển sinh nhanh nhất chính xác nhất của tất cả các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trển cả nước. Trang được xây dựng nhằm mục đích cung cấp thông tin tuyển sinh phục vụ sự tìm hiểu về các trường các ngành của các em thí sinh. Ngoài ra trang còn cung cấp đầy đủ các thông tin về các kỳ thi, các điểm nóng, tiêu điểm mùa thi để thí sinh và phụ huynh có thể cập nhật nhanh nhất. Do đó khi sử dụng người dung cũng cần đáp ứng các quy định chung của chúng tôi
Khi độc giả sử dụng dịch vụ của thongtintuyensinh365.com là chúng tôi đã biết rằng bạn tin tưởng dịch vụ  và những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Do đó tất cả các độc giả đều có quyền sử dụng toàn bộ những chức năng mở của trang web chúng tôi như bình luận, chia sẻ, xem nội dung, theo dõi thông tin …
Nhưng chúng tôi coi trọng quyền tác giả nên chúng tôi cũng mong muốn quý đọc giả tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các nội dụng này. Khi sao chép  nội dung bất kỳ một bài viết một thông tin nào của trang Web chúng tôi mong rằng quý độc giả vui lòng ghi rõ nguồn và link về bài viết chính của trang. Nếu như làm sai thì quý độc giả sẽ phải tự chịu trách nhiệm về mặt pháp luật trước hành động của mình.
Về việc bình luận trong bài viết: nếu như có bất kỳ thắc mắc hay điều gì muốn trao đổi thì quý độc giả có thể để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng nhau trao đổi. Bình luận của quý độc giả cần có nội dung liên quan đến bài viết, tôn trọng thuần phong mỹ tục của nước ta, không đả kích và phản động và bao hàm nội dung chính trị và tôn giáo. 

2. Quy định đối với bên cung cấp và trao đổi thông tin

Trang thongtintuyensinh365.com là trang thông tin tuyển sinh nên luôn tạo điều kiện cho các cơ sở giáo dục đăng tải những hình ảnh, những thông tin tuyển sinh của trường đại học, cao đẳng và trung cấp lên để tiếp cận dễ dàng với thí sinh cũng như phụ huynh.
Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp muốn đăng tải nội dung thông tin tuyển sinh của trường trang Web thì vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin  tuyển sinh như thông báo tuyển sinh, đề án tuyển sinh. Ngoài ra còn có biên bản xác nhận đồng ý đăng tải nội dung tuyển sinh lên Website. Điều này để đảm bảo lợi ích của nhà trường cũng như đảm bảo được sự chuyên nghiệp và độ tin tưởng của trang web.
Khi phía cơ sở giáo dục cung cấp đầy đủ những thông tin về quy định cũng như quy chế tuyển sinh của nhà trường đội ngũ biên tập nội dung của chúng tôi sẽ tiến hành đăng tải thông tin tuyển sinh của nhà trường lên để có thể tiêp cận gần nhất đến với thí sinh và phụ huynh.

II. Chính sách bảo mật

Trang thongtintuyensinh365.com hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Công ty Cổ Phần Giáo Dục Và Đào Tạo Sấm Sét. Khi người dùng truy cập vào trang Web của chúng tôi dù là ở bất kỳ đầu và bất kỳ nơi nào thì địa chỉ IP của người dùng sẽ được chúng tôi lưu trữ lại. Sẽ có một tài khoản cookie thực hiện quá trình lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn đang sử dụng truy cập vào trang Web. Bạn hãy yên tâm điều này sẽ không có hại cho bạn, điều này chỉ là để giúp chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu, thị hiếu của người dùng khi tham gia tìm kiếm thông tin trên mạng nói chung và trên Website của chúng tôi nói riêng để chúng tôi có thể căn chỉnh và tối ưu hóa trang web phù hợp với nhu cầu của người dùng.
Và một điều để các bạn lưu ý trong nội dung của trang Web sẽ có những link liên kết đến các bài viết trên trang nhưng cũng có những link liên kết đến trang web khác và với những link trỏ sang trang web khác chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nội dung đối với trang web đó.
Cảm ơn các bạn đã tin dùng Website của chúng tôi!
Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatarÔn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status