Tổng Quan Về Trang Thông Tin Tuyển Sinh 24h

Tổng Quan Về Trang Thông Tin Tuyển Sinh 24h

Kênh thông tin tuyển sinh 24h là trang thông tin tổng hợp về lĩnh vực giáo dục đào tạo. Trang cung cấp đầy đủ những quy chế, những tiêu điểm mùa thi và thông báo tuyển sinh của các trường. Trang thông tin tuyển sinh nhanh nhất, chính xác nhất

Để hiểu rõ hơn về trang kênh thông tin tuyển sinh 24h, ban biên  tập nội dung xin kính mời quý bạn đọc cùng với các bậc phụ huynh và thí sinh theo dõi bài viết dưới đây để hiểu và có cách nhìn cụ thể nhất về trang.

I. Chức năng và nhiệm vụ hoạt động của trang

1. Chức năng hoạt động

Trang kênh thông tin tuyển sinh 24h có chức năng cung cấp đến cho người đọc những thông tin mới nhất về lĩnh vực giáo dục, những thông tin tiêu điểm trong từng thời điểm, những thông báo tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng và trung cấp hàng năm. Những thông tin về điểm chuẩn , những quy chế và đề án  tuyển sinh….Tất cả những điều này để phục vụ cho các bạn độc giả nói chung và các bậc phụ huynh và thí sinh nói riêng.

2. Nhiệm vụ hoạt động

Cung cấp thông tin nhanh chóng chính xác

– Kênh thông tin tuyển sinh 24h là trang tổng hợp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên cả nước.

– Ngoài những thông báo tuyển sinh của các trường trang cũng cung cấp đến cho bạn đọc những thông tin chung về lĩnh vực giáo dục đào tạo

– Thông tin được trang truyền tải luôn là những thông tin nhanh nhất và có tính xác thực cao

3. Hỗ trợ tuyển sinh

– Hàng năm khi vào đợt xét tuyển đại học, cao đẳng trang luôn là điểm đến tin cậy của các bạn thí sinh và phụ huynh. Vì trang cung cấp những thông tin đầy đủ về thông báo tuyển sinh của các trường. Giúp thông tin được đưa đến cho phụ huynh và thí sinh nhanh chóng và chính xác nhất

– Trang còn là nơi giải đáp những thắc mắc về vấn đề tuyển sinh những quy chế tuyển sinh chung cho các bạn thí sinh

– Ngoài những chương trình về đào tạo chính quy trang còn cung cấp và hỗ trợ giải đáp những chương trình học ở hệ liên thông, văn bằng 2 hay cao học.

4. Hợp tác giữa các trường

– Trang thông tin tuyển sinh 24h cũng hợp tác với các trường trên cả nước để có thể cung cấp thông tin tuyển sinh và hỗ trợ thí sinh một các nhanh nhất và tốt nhất.

II. Tổng quan về trang kênh thông tin tuyển sinh 24h

Trang thông tin tuyển sinh 24h gồm 7 mục chính là: Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Liên thông đại học, Văn bằng 2, Cao học, Tin tức. Trong 7 mục chính này được phân cấp và chia thành những mục nhỏ và chứa những thông tin khác nhau cụ thể như sau:

– Đại Học:

o   Đại học khu vực TP. Hà Nội

o   Đại học khu vực TP. Hồ Chí Minh

o   Đại học khu vực miền Bắc

o   Đại học khu vực miền Trung

o   Đại học khu vực miền Nam

– Cao Đẳng

o   Cao đẳng khu vực TP. Hà Nội

o   Cao đẳng khu vực TP. Hồ Chí Minh

o   Cao đẳng khu vực miền Bắc

o   Cao đẳng khu vực miền Trung

o   Cao đẳng khu vực miền Nam

– Trung Cấp

o  Trung cấp khu vực TP. Hà Nội

o   Trung cấp khu vực TP. Hồ Chí Minh

o   Trung cấp khu vực miền Bắc

o   Trung cấp khu vực miền Trung

o   Trung cấp khu vực miền Nam

– Liên thông đại học

Văn bằng 2

– Cao học

– Tin tức

o   Tiêu điểm mùa thi

o   Điểm chuẩn đại học

o   Lao động du học

o   Giáo dục – đào tạo

Mục Đại học, Cao đẳng và Trung cấp là mục cập nhật đầy đủ các danh sách các trường của từng khu vực Hà Nội, TP. HCM, Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Khi thí sinh và phụ huynh click vào từng mục đấy sẽ hiện ra danh sách các trường ở khu vực đó và để xem được thông báo tuyển sinh mới nhất và chi tiết nhất của từng trường thì bạn chỉ cần click vào tên trường trong danh sách thì thông báo tuyển sinh sẽ được hiện ra.

Trong thông báo tuyển sinh của từng trường trang sẽ cung cấp đến cho các bạn đẩy đủ các thông tin từ ngành nghề đào tạo, tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh , tổ hợp xét tuyển, hình thức xét tuyển, đối tượng xét tuyển, khu vực xét tuyển, mã trường, tên trường, địa chỉ của nhà trường… và còn nhiều thông tin khác liên quan như thông tin về điểm chuẩn của trường qua từng năm hay tìm hiểu về ngành nghề mà trường đào tạo…

Mục Liên thông đại học, cao học, và văn bằng 2 cũng là mục để đăng tải những thông tin tuyển sinh chi tiết của những hệ đào tạo này của các trường để giúp thí sinh tiện tra cứu nhất

Trong mục tin tức thì có 4 mục con và trong mỗi mục con đấy sẽ chứa những bài viết liên quan.

– Mục tiêu điểm mùa thi: chứa những bài viết cung cấp những thông tin mới nhất nóng nhất cho những bạn thí sinh và phụ huynh trong mùa tuyển sinh như quy chế thi, thời gian đăng ký xét tuyển, hướng dẫn làm hồ sơ giấy tờ, đề thi đáp án kì thi THPT quốc gia….

– Mục điểm chuẩn: chứa những bài viết công bố điểm chuẩn của các trường qua từng năm

– Mục  lao động – du học : chứa những bài viết tin tức về lĩnh vực lao động và du học của các du học sinh

– Mục giáo dục đào tạo: Chứa những bài viết tin tức chung của lĩnh vực giáo dục

Trên đây là giới thiệu sơ bộ cũng như hướng dẫn việc tra cứu thông tin trên trang thông tin tuyển sinh 24h cho quý bạn đọc và các bậc phụ huynh và học sinh. Ban biên tập nội dung mong rằng những nội dung được truyền tải trên trang sẽ mang lại những giá trị có ích cho quý bạn đọc.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatarÔn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status