Trường Sỹ Quan Công Binh Phía Nam Tuyển Sinh 2020

TRƯỜNG SỸ QUAN CÔNG BINH PHÍA NAM

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 

Trường Sỹ Quan Công Binh Phía Nam thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với nội dung cụ thể như sau:

1.Ngành Đào Tạo

TRƯỜNG SĨ QUAN CÔNG BINHMã ngànhTổ hợp xét tuyểnChỉ tiêu
Đào tạo đại học quân sự   
* Ngành Chỉ huy kỹ thuật Công binh78602281. Toán, Lý, Hóa

2. Toán, Lý, tiếng Anh

 
– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc  120
– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam  64

2.Đối Tượng Tuyển Sinh

+ Đại Học Quân Sự: Hạ sĩ quan, binh sĩ đang phục vụ tại ngũ theo quy định của pháp luật về nghĩa vụ quân sự, có thời gian phục vụ tại ngũ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 4 năm tuyển sinh); Quân nhân chuyên nghiệp; Công nhân viên quốc phòng phục vụ quân đội đủ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 9 năm tuyển sinh). Nam thanh niên ngoài Quân đội (kể cả quân nhân xuất ngũ), số lượng đăng ký dự tuyển không hạn chế.

+ Đại Học Dân Sự: Tuyển sinh nam, nữ thanh niên trong cả nước.

3. Phạm Vi Tuyển Sinh

– Đại học Quân sự: Tuyển thí sinh nam trong cả nước;

– Đại học Dân sự: Tuyển thí sinh nam, nữ trong cả nước.

4. Phương Thức Tuyển Sinh

Trường có các phương thức tuyển sinh như sau:

+ thi tuyển

+ xét tuyển

+ kết hợp thi tuyển và xét tuyển

Xét tuyển trên cơ sở kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh đăng ký và dự kỳ thi THPT quốc gia theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5. Ngưỡng Đảm Bảo Chất Lượng Đầu Vào, Điều Kiện Nhận ĐKXT

Hệ Quân sự: Nhận đăng ký xét tuyển thí sinh đã đăng ký sơ tuyển và đủ điều kiện sơ tuyển tại các Ban Tuyển sinh quân sự cấp huyện và tương đương. Thí sinh đăng ký và dự kỳ thi THPT quốc gia theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Hệ Dân sự: Thí sinh đăng ký và dự kỳ thi THPT quốc gia theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

– Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào: Căn cứ vào tổng điểm thi của thí sinh, gồm tổng điểm các bài thi/môn thi theo thang điểm 10 đối với từng bài thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến 0,25 và điểm ưu tiên; xét tuyển theo đúng ngành đăng ký của thí sinh; thực hiện xét tuyển từ thí sinh có tổng điểm thi cao nhất trở xuống đến đủ chỉ tiêu Nhà trường xây dựng và đề xuất điểm tuyển và báo cáo Ban Tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng.

Trường hợp xét tuyển đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh cùng bằng điểm cao hơn số lượng chỉ tiêu còn lại, thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ, như sau:

Tiêu chí 1: thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển;

Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau, thì xét đến tiêu chí 2, như sau: thí sinh có điểm thi môn Lý cao hơn sẽ trúng tuyển;

Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 như nhau thì xét đến tiêu chí 3, như sau: thí sinh có điểm thi môn Toán hoặc môn tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển;

Khi xét đến tiêu chí 3 vẫn chưa đủ chỉ tiêu, thì Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh trường quyết định tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp theo hoặc báo cáo Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng không tuyển số chỉ tiêu còn thiếu.

6. Điều Kiện Xét, Thi Tuyển

+ Hệ Quân Sự: Xét tuyển thí sinh đã đăng ký sơ tuyển và đủ điều kiện sơ tuyển tại các Ban Tuyển sinh quân sự cấp huyện và tương đương. Thí sinh đăng ký và dự kỳ thi THPT quốc gia theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo có kết quả của tổ hợp các môn xét tuyển (A00, A01) đạt từ ngưỡng điểm nhận xét tuyển trở lên (ngưỡng điểm nhận xét tuyển Nhà trường công bố sau khi có điểm kết quả thi THPT quốc gia và ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo);

+ Hệ Dân Sự: thí sinh đăng ký đúng tổ hợp môn xét tuyển và kết quả tổ hợp môn xét tuyển phải đạt bằng ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo trở lên và điểm của môn trong tổ hợp môn xét tuyển không có điểm dưới 1 điểm (điểm liệt).

7. Học Phí Dự Kiến Với Sinh Viên Chính Quy

– Đại học Quân sự: Thí sinh trúng tuyển vào đào tạo sĩ quan được quân đội bảo đảm về ăn, ở, mặc, phụ cấp hàng tháng, không phải đóng học phí, được bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng phục vụ cho học tập.

– Đại học Dân sự: học phí theo quy định của Nhà nước, bảo đảm có ký túc xá cho 100% sinh viên nội trú.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ

Ban Tuyển sinh, Trường Sĩ quan Công binh(Đại học Ngô Quyền).

Số 229B, đường Bạch Đằng, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Số điện thoại: 06503.859.632 di động: 0985525218 (trong giờ hành chính)

Điểm chuẩn Sỹ Quan Công Binh Phía Nam chính xác nhất
Nguyện vọng 2 Sỹ Quan Công Binh Phía Nam mới nhất
Thủ tục hồ sơ, Học phí trường Sỹ Quan Công Binh Phía Nam

Bạn thích bài viết này ?
[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_45yp"]

Hãy đặt câu hỏi hoặc để lại bình luận của bạn

avatarÔn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status