Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM Dự Kiến Điểm Chuẩn 2018

Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM

Thông Báo Điểm Chuẩn 

Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM đã nhận định rằng điểm trúng tuyển sẽ không có nhiều biến động, Dự kiến điểm chuẩn cao nhất của trường sẽ là 20 điểm.

Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM cho biết rằng năm nay, gần 23.000 lượt nguyện vọng đăng ký vào trường và có khoảng 18.000 nguyện vọng có thứ tự ưu tiên 1,2,3

Trong đó những ngành có lượt nguyện vọng cao nhất là:

– Công nghệ thực phẩm (2.035 lượt nguyện vọng)

– Quản trị kinh doanh (1.204 lượt nguyện vọng)

– Quản trị nhà hàng (1.340 lượt nguyện vọng)

Ngoài ra còn có những ngành ít nguyện vọng :

– Công nghệ vật liệu (98 lượt nguyện vọng)

– Công nghệ môi trường (102 lượt nguyện vọng )

– An toàn thông tin (112 lượt nguyện vọng)

Năm nay, ngoài những nhóm ngành truyền thống thì những ngành như quản trị kinh doanh, du lịch, nhà hàng, khách sạn và công nghệ thông tin khá là thu hút thí sinh đăng ký. Tăng khoảng 10% lượt đăng ký nguyện vọng so với năm trước

Điểm chuẩn của các nhóm ngành thực phẩm khả năng giảm còn 20 điểm. Các ngành thuộc nhóm ngành kinh tế sẽ ở mức dưới 20 điểm sẽ không có thay đổi nhiều so với năm trước.

Đối với những ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng, quản trị du lịch và lữ hành, kế toán ,tài chính ngân hàng sẽ có mức điểm chuẩn từ 18-20 điểm.

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cũng đã có dự kiến điểm chuẩn cao đẳng cho hình thức thi THPT Quốc gia từ 9-10 điểm.

Đối với thông tin về xét tuyển học bạ thì nhà trường cho biết rằng năm nay điểm chuẩn xét học bạ sẽ tăng rất nhiều.Nhà trường đã nhận được 6.000 hồ sơ trong khi chỉ có 500 chỉ tiêu.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatarÔn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status