Học Viện An Ninh Nhân Dân Thông Báo Điểm Chuẩn 2018

Học Viện An Ninh Nhân Dân

Thông Báo Điểm Chuẩn

Hội đồng tuyển sinh của trường Học Viện An Ninh Nhân Dân vừa công bố điểm chuẩn chính thức của hệ đại học chính quy. Năm nay, nhà trường tuyển 235 chỉ tiêu. Riêng đối với ngành Nghiệp vụ An ninh nhân dân nhà trường đã lấy 220 chỉ tiêu.

Dưới đây là điểm cụ thể các ngành của Trường Học Viện An Ninh Nhân Dân:

Điểm chuẩn Tên ngành Tổ hợp môn Ghi chú
24.7 Nghiệp vụ an ninh Đối với nam A01 Tiêu chí phụ: tổng điểm 3 môn 24.7 điểm, Toán 9.0 điểm
24.2 Nghiệp vụ an ninh Đối với nam C03 Tiêu chí phụ: tổng điểm 3 môn 21.7
24.7 Nghiệp vụ an ninh Đối với nam D01 Tiêu chí phụ: tổng điểm 3 môn 24.45
25.5 Nghiệp vụ an ninh Đối với nữ A01
25.8 Nghiệp vụ an ninh Đối với nữ C03
26.1 Nghiệp vụ an ninh Đối với nữ D01
18.45 Gửi đào tạo ngoài ngành

Đối với trường hợp mà số lượng thí sinh tuyển sinh mà vượt quá mức chỉ tiêu mà thí sinh có số điểm bằng nhau nhà trường sẽ xét tuyển như sau:

– Nhà trường sẽ xét tuyển những thí sinh có tổng điểm 3 môn không tính điểm ưu tiên đối tượng, khu vực được làm tròn lên đến 2 chữ số thập phân, nhà trường sẽ lấy từ cao xuống thấp cho đến khi nào đủ chỉ tiêu thì thôi.

– Nếu mà vẫn vượt quá chỉ tiêu thì nhà trường sẽ xét tuyển ngành tổ hợp khối A01 xẽ lấy điểm Toán cao hơn, đối với thí sinh dự tuyển tổ hợp khối ngành C03 sẽ xét tuyển môn Ngữ văn cao hơn, đối với tổ hợp khối D01 thì nhà trường sẽ xét tuyển môn Tiếng Anh cao hơn, đối với những thí sinh dự tuyển khối ngành B00 thì nhà trường sẽ lấy điểm môn Sinh học cao hơn.

– Những bạn thí sinh nào đã trúng tuyển thì sẽ phải nộp giấy chứng nhận kết quả về chính công an các đơn vị trước ngày 12/8 để được nhập học đúng thời gian.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatarÔn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status