Học Viện Chính Sách Và Phát Triển Công Bố Điểm Chuẩn 2018

Học Viện Chính Sách Và Phát Triển

Thông Báo Điểm Chuẩn 

Hiện nay, điểm chuẩn của các trường đại học đang là vấn đề không chỉ được các bạn thí sinh quan tâm mà còn được sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Trong đó trường Học Viện Chính Sách và Phát Triển chính thức công bố điểm chuẩn dự kiến.

Trường Học Viện Chính Sách và Phát Triển có dự kiến giảm 2-3 điểm so với năm trước. Trong đó ngành có mức điểm thấp nhất là 17 điểm.

Học viện chính sách đưa ra dự kiến điểm chuẩn cho các ngành nhằm khuyến cáo và định hướng cho thí sinh, giúp thí sinh có thông tin để điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp.

Đặc biệt hơn thí sinh nên sắp xếp nguyện vọng mình yêu thích nhất lên đầu

1.Nguyên tắc xét tuyển:

Học viện chính sách và phát triển xét tuyển đại học chính quy đợt 1 theo đúng quy định của bộ Giáo Dục và Đào Tạo, cụ thể như sau:

+ Tổng điểm 3 môn thi thuộc tổ hợp môn xét tuyển

+ Điểm ưu tiên (nếu có)

– Lưu ý:

+ Những thí sinh trúng tuyển nguyện vọng trước thì sẽ không được xét nguyện vọng sau và các nguyện vọng của thí sinh có giá trị xét tuyển như nhau.

+ Điểm chúng tuyển theo từng ngành sẽ không phân hiệu theo tổ hợp môn xét tuyển.

– Căn cứ xác định điểm trúng tuyển:

+ Chỉ tiêu tuyển sinh vào từng ngành

+ Điểm xét tuyển của thí sinh đã tính điểm ưu tiên

+ Nguyện vọng đăng ký của thí sinh

Sau khi đã có kết quả xét tuyển đợt 1 nếu nhà trường vẫn còn chỉ tiêu, thì các bạn thí sinh có thể thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào ngành khác còn chỉ tiêu từ ngày 06/08

2. Điểm chuẩn dự kiến của Trường Học Viện Chính Sách và Phát Triển

Điểm chuẩn theo phương thức kết hợp:

STT Mã ngành Tên ngành Tổ hợp môn Điểm chuẩn
1 7310101 Kinh tế A00,A01, C01, D01 19
2 7310106 Kinh tế quốc tế A00,A01,D01, D07 19
3 7310205 Quản lý nhà nước A00,A01, C02, D01 19
4 7340101 Quản trị kinh doanh A00,A01, C01, D01 19
5 7340201 Tài chính – Ngân hàng A00,A01,D01, D07 19

Đối với chương trình chất lượng cao:

Sau khi sinh viên đã nhập học, sinh viên nào có nhu cầu đăng ký chương trình đào tạo chất lượng cao gồm những chuyên ngành sau:

Tên ngành Chỉ tiêu
Kinh tế quốc tế 60
Tài chính – ngân hàng 60
– Đối với những sinh viên học chương trình đào tạo chất lượng cao sẽ có cơ hội tiếp học tại trường Đại học Purdue (Hoa kỳ) sau 2 năm theo thỏa thuận liên kết 2+2. Do chương trình đào tạo chất lượng cao được nhập khẩu các hệ thống tài liệu, sách chuyên ngành, sách tham khảo, đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

– Không chỉ có thế khoa đào tạo quốc tế đã hoàn tất quá trình đàm phám thành công với trường Đại học Middlesex (Anh) về chương trình liên kết 3+1.

– 3+1 nghĩa là sinh viên sau khi học 3 năm học tại học viện chính sách và phát triển sẽ có cơ hội chuyển tiếp năm cuối sang trường đại học Middlesex, đặc biệt là các sinh viên chuyển sang đó sẽ được trực tiếp trường đối tác cấp bằng sau khi hoàn thành khóa học.

– Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ. Mục đích mà nhà  trường hướng đến là khi sinh viên ra trường sẽ đạt được IELTS 6.5 sau 1,5 năm và sử dụng thành thạo tiếng anh khi tốt nghiệp.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatarÔn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status