Thực Hiện Mơ Ước Ngay Từ Khi Còn Là Học Sinh, Sinh Viên

Khi còn là học sinh, bạn cứ mong lớn thật nhanh để có thể đặt chân vào Đại học được thảo sức với đam mê và sở thích của mình. Nhưng sau này khi kết thúc thời gian học, rời khỏi ngôi trường của mình, bất chợt trong bạn có những niềm hối tiếc, bạn ước rằng có thể quay lại khoảng thời gian ngày xưa, để làm những điều mà mình muốn nhất nhưng điều đó là không thể.

Học liên thông Đại học, bạn cần biết những thông tin gì?

Đơn giản từ việc, Bạn muốn tiếp tục học lên bậc học Cao hơn nhưng đừng vội vàng quá trong việc đăng ký chọn trường, bởi trên các trang thông tin tuyển sinh liên thông Đại học 2019 có rất nhiều trường để bạn lựa chọn. Bạn cần xác định về học lực, về điều kiện kinh tế, về thời gian và địa điểm học của Trường. Những điều này khá quan trọng vì khi đó bạn cũng cần phải tìm kiếm một công việc hành chính hoặc bán thời gian để lấy kinh nghiệm về kiến thức chuyên môn, về cách giao tiếp, ứng xử….

lien thong dai hoc nam 2019

lien thong dai hoc nam 2019

Con đường học tập không hề chọn người để học, mà tất cả tùy thuộc vào chúng ta. Bạn học Cao đẳng ngành xây dựng có thể suy nghĩ và lựa chọn học liên thông lên để sau này cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn tại một số trường đào tạo với chất lượng hàng đầu như liên thông Đại học giao thông vận tải, Đại học xây dựng, …

Tư vấn hướng nghiệp từ các trường học

Các bạn học sinh chuẩn bị bước vào cánh cửa Đại học, vừa được sự tư vấn hướng nghề của Nhà trường và sự góp ý từ gia đinh, các bạn cũng cần có riêng cho mình kế hoạch cụ thể. Hãy đặt câu hỏi cho chính mình: bạn muốn học và làm việc gì, bạn có sở trường, sở thích nhất ngành nghề sư phạm, khối ngành kinh tế, hay khối ngành xây dựng…Đừng để chọn xong học xong khối ngành kinh tế rồi lại thay đổi học văn bằng hai mầm non, văn bằng hai tiểu học. Lúc ấy bạn hối hận thì cũng đã quá muộn bởi thời gian qua đi không chờ bất cứ một ai.

Thực hiện ước mơ không hề khó, cái khó là bạn đã tìm và nhận ra ước mơ thực sự của mình hay chưa. Trên con đường ước mơ đó bạn luôn cần nỗ lực rèn luyện, trau dồi, vận dụng linh hoạt kiến thức được học tại Trường để sau nay đi làm bạn không quá bỡ ngỡ và luôn tự tin với những gì mình đã được học trên ghế nhà Trường.

Mrs.Duyen

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatarÔn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status