• Connect with us:

Hãy Cứ Mơ Ước Ngay Từ Khi Còn Là Học Sinh, Sinh Viên

Các bạn học sinh chuẩn bị bước vào cánh cửa Đại học, vừa được sự tư vấn hướng nghề của Nhà trường và sự góp ý từ gia đinh, các bạn cũng cần có riêng cho mình kế hoạch cụ thể.
 Các bạn học sinh chuẩn bị bước vào cánh cửa Đại học, vừa được sự tư vấn hướng nghề của Nhà trường và sự góp ý từ gia đinh, các bạn cũng cần có riêng cho mình kế hoạch cụ thể. Hãy đặt câu hỏi cho chính mình: bạn muốn học và làm việc gì, bạn có sở trường, sở thích nhất ngành nghề sư phạm, khối ngành kinh tế, hay khối ngành xây dựng…Đừng để chọn xong học xong khối ngành kinh tế rồi lại thay đổi học văn bằng hai tiểu học, văn bằng hai mầm non. Lúc ấy bạn hối hận thì cũng đã quá muộn bởi thời gian qua đi không chờ bất cứ một ai.

Cần tìm hiểu kỹ để quyết định học lên bậc cao hơn

Đơn giản từ việc, Bạn muốn tiếp tục học lên bậc học Cao hơn nhưng đừng vội vàng quá trong việc đăng ký chọn trường, bởi trên các trang thông tin tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Đại học 2019 có rất nhiều trường để bạn lựa chọn. Bạn cần xác định về học lực, về điều kiện kinh tế, về thời gian và địa điểm học của Trường. Những điều này khá quan trọng vì khi đó bạn cũng cần phải tìm kiếm một công việc hành chính hoặc bán thời gian để lấy kinh nghiệm về kiến thức chuyên môn, về cách giao tiếp, ứng xử…. [caption id="attachment_14301" align="aligncenter" width="600"]hoc tap va ren luyen ban than tot de thuc hien mo uoc cua minh hoc tap va ren luyen ban than tot de thuc hien mo uoc cua minh[/caption] Khi còn là học sinh, bạn cứ mong lớn thật nhanh để có thể đặt chân vào Đại học được thảo sức với đam mê và sở thích của mình. Nhưng sau này khi kết thúc thời gian học, rời khỏi ngôi trường của mình, bất chợt trong bạn có những niềm hối tiếc, bạn ước rằng có thể quay lại khoảng thời gian ngày xưa, để làm những điều mà mình muốn nhất nhưng điều đó là không thể.

Con đường học tập luon mở rộng cho tất cả chúng ta 

Con đường học tập không hề chọn người để học, mà tất cả tùy thuộc vào chúng ta. Bạn học Cao đẳng ngành xây dựng có thể suy nghĩ và lựa chọn học liên thông lên để sau này cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn tại một số trường đào tạo với chất lượng hàng đầu như liên thông Đại học Kiến Trúc, Đại học xây dựng, Đại học giao thông vận tải… Hãy biết quý trọng khoảng thời gian khi còn là học sinh, sinh viên vì thời gian đó sẽ là thời gian bạn học tập và rèn luyện bản thân về phẩm chất, kiến thức phục vụ cho công việc sau này của mình. Chúc các bạn thành công.

Mrs.Duyen

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách