• Connect with us:

Học Viện Tài Chính Thông Báo Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Kế Toán

Học Viên Tài Chính thông báo tuyển sinh văn bằng 2 kế toán bao gồm ngành, chỉ tiêu, hình thức và thời gian tuyển sinh

  hoc vien tai chinh thong bao tuyen sinh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

( HỆ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY NĂM 2019 )

- Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 của trường Học viện tài chính năm 2019. Căn cứ vào quyết định và chỉ tiêu đào tạo hệ văn bằng 2 năm 2019. - Trường Học viện tài chính thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 kế toán với nội dung như sau : I. NGÀNH TUYỂN SINH VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO HỆ VĂN BẰNG 2 - Ngành Tuyển Sinh : Kế Toán ( Kế Toán danh nghiệp ) - Hình thức đào tạo : Chính quy

II. ĐIỀU KIỆN DỰ THI THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ CẤP BẰNG

- Điều kiện dự thi và ứng tuyển: Điều kiện dự thi 2.1. Điều kiện dự thi đối với diện đào tạo 2,5 năm - Có bằng tốt nghiệp Đại học hình thức đào tạo chính quy 2.2. Điều kiện dự thi đối với diện đào tạo 1,5 năm Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học hình thức đào tạo chính quy thuộc khối kinh tế bao gồm 5 ngành: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin quản lí và Kinh tế. 2.3. Đối với bằng tốt nghiệp Đại học liên kết hoặc học ở nước ngoài - Thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học hình thức đào tạo chính quy của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 2.4. Cấp bằng tốt nghiệp - Thí sinh dự thi và trúng tuyển được đào tạo và tích luỹ đủ số tín chỉ theo Quy định của Bộ GD&ĐT, đ­ược cấp bằng cử nhân kinh tế hình thức đào tạo Chính quy.

3.Môn thi: 

(Áp dụng đối với diện đào tạo 2,5 năm và 1,5 năm) - Những Nguyên lí cơ bản của  CN Mác - Lênin (Phần 2) - Toán học (Chương trình Trung học phổ thông).

4.Thời Gian

- Nhà Trường nhận hồ sơ đến hết ngày 25/10 - Thời gian ôn thi: thông báo vào ngày thí sinh nộp hồ sơ. - Thi tuyển: tháng 11 (dự kiến) - Nhập học và khai giảng: tháng 12 (dự kiến)

5.Chương Trình Và Thời Gian Đào Tạo:

Chương trình đào tạo Đại học Văn bằng 2 được tổ chức theo hệ thống tín chỉ cho hình thức đào tạo chính quy. Thời gian đào tạo từ 17h30 đến 20h30 các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ (Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách tuyển sinh để được hướng dẫn. Phụ Trách: 0978 548 004 – (024) 3 200 5261 Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, tránh trường hợp đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)  

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách