• Connect with us:

Khi Chúng Ta Còn Trẻ Thì Nên Có Nhiều Trải Nghiệm

Dù bạn giàu hay nghèo, công việc tốt hay không tốt, bạn đẹp hay xấu, bạn cá tính hay mực tính… bất kể bạn thế nào, bạn đều có thể bắt đầu trải nghiệm cuộc sống này, biến nó trở nên ý nghĩa, và chính nó sẽ khiến bạn trở nên khác biệt hơn bao giờ hết.

Khi Chúng Ta Còn Trẻ Thì Nên Có Nhiều Trải Nghiệm

Năm tháng qua đi khi chúng ta già đi sẽ nhận thấy tiền bạc là thứ ít quan trọng nhất so với sức khỏe và thời gian. Nghĩa là tuổi trẻ là giai đoạn quý giá nhất đời người vì sỡ hữu trọn vẹn hai món quà lớn nhất của cuộc sống là sức khỏe và thời gian. Đặc biệt các bạn học sinh  chuẩn bị bước chân vào cánh cửa Đại học, đây là một môi trường lớn giúp các bạn học tập và khám phá mọi kiến thức phục vụ cho sự phát triển sau này của bạn. Vì vậy, việc tìm hiểu các thông tin tuyển sinh tại các Trường có ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích đam mê của mình. Đôi khi, cuộc sống thử thách ta với muôn vàn khó khăn, vất vả. Song sau đó, bạn sẽ mỉm cười và thầm cảm ơn những gì đã qua.Khi còn trẻ, cả thế giới luôn rộng mở chào đón bạn! Hãy sống thật trọn vẹn quãng đời tươi đẹp ấy, vì “tuổi trẻ chẳng bao giờ quay lại lần thứ hai”. Tuổi trẻ là quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất mà ai cũng sẽ được trải qua và nó cũng trôi qua rất nhanh. Bạn và Tôi hãy dành thời gian của mình ngay bây giờ để không phải hối hận vì lãng phí thời gian. Bản thân Tôi là sinh viên năm cuối của Trường Đại học kiến trúc, với mơ ước được thiết kế và xây dựng lên những công trình chất lượng đẹp về hình thức và bền vững về cấu trúc trong tương lai gần. Được trở thành một nhà Kiến trúc sư tài ba, đem những ý tưởng của mình thành hiện thực. Và để thực hiện được điều đó thì việc liên thông Đại học kiến trúc là bước tiếp theo cho con đường Tôi lựa chọn. Hãy dành thời gian học hỏi mở mang kiến thức chuyên môn với những ấp ủ cho tương lai tươi sang, tiếp tục học liên thông Trung cấp lên Đại học 2019, trau dồi và nỗ lực hơn để ngành nghề theo đuổi được chạm tới cao nhất, tốt nhất. Không ngại va chạm, luôn cầu tiến là những phẩm chất cần có ở người trẻ hiện đại. Luôn đặt mình trong tư thế sẵn sàng sẽ giúp bạn ngày càng trưởng thành và đạt nhiều thành tựu to lớn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Có nhiều cách để chúng ta lựa chọn đi cho tuổi xuân của mình. Người thì dành cả thời gian đó cho những chuyến du lịch cho những khám phá trên mọi miền đất nước nơi đó bạn học hỏi được những văn hóa, truyền thống, nét đẹp của từng vùng miền và đem những điều đó giới thiệu cho bạn bè trong và ngoài nước. Dù bạn giàu hay nghèo, công việc tốt hay không tốt, bạn đẹp hay xấu, bạn cá tính hay mực tính… bất kể bạn thế nào, bạn đều có thể bắt đầu trải nghiệm cuộc sống này, biến nó trở nên ý nghĩa, và chính nó sẽ khiến bạn trở nên khác biệt hơn bao giờ hết.

Mrs.Duyen

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách