• Connect with us:

Đăng Ký Học Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non, Tiểu Học Năm 2020 - Tại Hà Nội

Trường Cao Đẳng Hải Dương thông báo những thông tin tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy nhanh nhất và chính xác nhất tại đây. Mời đón xem

TRƯỜNG CAO ĐẲNG HẢI DƯƠNG

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 ( Xét Học Bạ THPT, Yêu Cầu Đỗ Tốt Nghiệp THPT ) 

Trường cao đẳng sư phạm Hải Dương là một trong những trường công lập đầu ngành trong lĩnh vực sư phạm của tỉnh, tiền thân là Trường Cao đẳng Sư phạm Hải Dương thành lập năm 1960. Trường Cao Đẳng Hải Dương Thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2020 như sau học tại hà nội.

NGÀNH TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG

  • Sư Phạm Mầm Non
  • Sư Phạm Tiểu Học

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

- Tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển phải là các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, Giáo Dục thường Xuyên có bằng THPT ( Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ) hoặc trung cấp chuyên nghiệp trở lên.

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO VÀ CẤP BẰNG

- Hình thức đào tạo : Chính Quy - Cấp bằng: Cao đẳng Chính Quy - Thời gian đào tạo: 3 Năm, đối với người có bằng THPT hoặc GDTX. - Thời gian đào tạo: 2 Năm, đối với người có bằng Trung cấp Chuyên nghiệp trở lên: Từ 1,5 Năm đến 2 năm.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

- Cao đẳng chính quy : Tuyển sinh theo 2 phương thức của bộ giáo dục và đào tạo - Phương thức 1:  Phương thức sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia (40% chỉ tiêu) - Phương thức 2 : Phương thức xét tuyển dựa vào học bạ THPT (60% chỉ tiêu) - Tuyển sinh trên cả nước HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN BAO GỒM - Học bạ THPT ( Bản sao công chứng ) - Bằng tốt nghiệp THPT ( Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ) - Bằng tốt nghiệp hệ giáo dục chuyên nghiệp ( Bản sao có công chứng ) - Giấy khai sinh ( Bản sao công chứng ) - Chứng minh thư nhân dân ( Bản sao công chứng ) - 4 ảnh 3x4 mặt sau nghi rõ họ tên ngày sinh - Các loai giấy tờ ưu tiên nếu có THỜI GIAN NHẬP HỌC
  • Thời gian nhập học liên tục 
  • Bắt đầu từ ngày : 20/07/2019 
  • Nhập học đến hết ngày: 15/9/2019
THÍ SINH CÓ THỂ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN BÊN DƯỚI

* THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn )

Hotline: 0971 952 902 (Phụ Trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Đây là Form đăng ký thông tin xét tuyển Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non, Sư Phạm Tiểu Học. Hãy điền tiếng việt có dấu, Phần có dấu (*) là trường thông tin bắt buộc phải điền Thầy cô sẽ gọi điện ngay cho bạn để hướng dẫn thủ tục nhập học.
[fc id='3'][/fc]

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách